Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Dán giấy và lót sàn nhựa vân gỗ màu sáng cho văn phòng đường Cộng Hòa, quận Tân Bình. Sàn nhựa Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng vì độ bền cao, có thể ngâm trong nước thoải mái, chống trầy, cách điện tốt. Vì cấu tạo làm bằng bột đá và nhựa tổng hợp nên không chặt phá rừng. Có thể nói là góp phần bảo vệ môi trường.

Thợ của giấy dán tường Sinh Thái dán 2 cuộn giấy dán tường hoa văn nhẹ nhàng cho văn phòng làm việc. Chúng tôi vừa lát sàn nhựa vân gỗ màu trắng và vừa dán giấy dán tường trong một buổi là xong.  Mấy anh thợ của giấy dán tường - sàn gỗ Sinh Thái làm rất chuyên nghiệp. Mẫu giấy dán tường hoa văn nhẹ nhàng này cũng đẹp nữa, sang trọng vô cùng.thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (1) Anh thợ của sàn gỗ Sinh Thái đang lát sàn nhựa vân gỗ màu kem. Sàn này dán keo, mà keo này không bao giờ khô nên sàn cũng không bao giờ bị bong tróc. Nói chung sàn nhựa vinyl vân gỗ này bền lắm, ngâm trong nước thoải mái không sao.thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (2) Góc này chụp sát mặt sàn nên thấy vân gỗ nổi lên y như sàn gỗ thật vậy bạn, nhìn và đi lên thì không ai biết là sàn nhựa.thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (3) Mẫu sàn nhựa vân gỗ màu kem này đẹp quá bạn nhỉ, sang trọng, sáng sủa vô cùng.thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (4) Sàn nhựa vân gỗ màu kem này chúng tôi cũng lát nhiều lắm, giờ phong cách này được ưa chuộng cho nên các mẫu sàn nhựa màu sáng bán chạy lắm. thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (5)

Căn phòng nhỏ nhưng lát sàn nhựa vân gỗ màu trắng nên trông phòng rộng rãi hơn nhiều. Rộng lên nhờ mọi thứ xung quanh sáng sủa.thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (6)

Góc này sạch sẽ quá, buổi trưa nhân viên nghỉ trưa thì nằm luôn xuống nền sàn nhựa vân gỗ màu sáng này quá được, nhìn quá sạch và sang, nằm không có bị lạnh lưng như nền gạch nên cũng chẳng cần phải trải chiếu. thi-cong-san-nhua-cho-van-phong-tan-binh (9)

Thợ đang cắt tấm sàn ra để dán lên len gạch cũ, như vậy giống như ốp len nhựa xung quanh nhà vậy. Vừa đẹp, vửa tiện dụng, tiết kiệm. Dán sàn nhựa vân gỗ thì không cần bậy len gạch cũ ra chi cho mất công, do tấm sàn nhựa mỏng nên ta chỉ cần cắt và ốp vào tường là được.Tấm này là thợ đang ra giấy để lăn keo, sau đó sẽ quét keo lên tường và dán thôi. Cuộn này là giấy dán tường hoa văn nhỏ, dễ thương lắm. Bạn yêu ơi, bạn có thích giấy dán tường và sàn nhựa vân gỗ mà chúng tôi vừa thi công không? Nếu thích thì liên hệ với chúng tôi số này bạn yêu nhé 0939 355 265 - 0944 11 1234 - (028) 62 591 721. Chúng tôi đang đợi làm cho bạn yêu đây.

Sàn gỗ Sinh Thái - Bất động sản Sinh TháiKiến Trúc Sinh Thái.


                                                                                                                                                                                       

Bài viết liên quan