Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Giấy dán tường Sinh Thái thi công giấy dán tường màu hồng cho phòng ngủ của ngôi nhà này. Mẫu giấy dán tường màu hồng trơn dán xung quanh phòng, giấy dán tường màu hồng có hoa văn dán làm mảng nhấn nhẹ đầu giường. Căn phòng sau khi dán giấy xong nhìn cực kỳ ngọt ngào và dịu dàng.Hai anh thợ của giấy dán tường Sinh Thái đang chăm chỉ dán giấy cẩn thận từng góc tường. Nhờ phòng này có dán giấy dán tường màu hồng mà không gian như bừng sáng, đầy sống động. Nói về giấy dán tường cho phòng ngủ thì có rất nhiều mẫu để chọn dán.Phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn, cho nên nếu dán giấy thì ta chọn những màu sáng sủa, nhẹ nhàng và dịu dàng. Nhờ vậy mà mang lại không khí tươi mới cho căn phòng. Mang lại phong cách riêng cho phòng bằng cách đơn giản là giấy dán tường.Có rất nhiều kiểu có thể chọn như giấy dán tường hoa văn, giấy dán tường hoa lãng mạn, giấy dán tường bông hoa, giấy dán tường trẻ trung ngọt ngào...Rất nhiều mẫu có thể chọn để dán giấy.Ngày nay còn có những mẫu giấy dán tường 3d cho phòng ngủ cực kỳ đẹp và hiện đại. Cũng rất nhiều khách hàng chọn giấy dán tường đó. Mẫu nào cũng đẹp như nhau.


Hoa văn nhỏ, nhuyễn màu hồng nhẹ tương đồng với màu nền. Tạo nên màu sắc hài hòa vô cùng.Có những mẫu giấy dán tường hoa hồng, giấy dán tường hoa ly màu hồng, giấy dán tường màu hồng trơn....rất đẹp.
Bạn yêu ơi, nếu thấy thích mẫu giấy dán tường màu hồng này thì nhớ ủng hộ giấy dán tường Sinh Thái bạn nhé.

Sàn gỗ Sinh Thái.  

Bài viết liên quan