Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Màu tím được ví như màu của cả một thiên hà. Được cảm nhận rất đẹp, lạc quan, nâng cao cảm xúc. Giấy dán tường màu tím là một phần của xu hướng nội thất ngày càng phát triển, giúp mang lại màu sắc tươi sáng và táo bạo cho ngôi nhà của bạn. Giấy dán tường màu tím chính thức được gọi là màu Pantone của năm 2018. Những mẫu giấy dán tường màu tím rất phong cách được mong đợi sẽ tràn ngập trong các thiết kế nội thất hiện nay.Ý nghĩa của giấy dán tường màu tím.

Ít có màu nào phù hợp với tính sáng tạo, giàu trí tưởng tượng và trực quan như màu tím. Lấy cảm hứng từ âm nhạc, nghệ thuật và cá tính, các nhà thiết kế kết hợp màu sắc tím rực rỡ của giấy dán tường với những cảm xúc của hoàng tộc, quý phái và sang trọng. Thêm vào những cảm xúc mới như nhẹ nhàng, thú vị, dễ dàng, tinh tế, nữ tính, quyến rũ và quyến rũ. Giấy dán tường màu tím tượng trưng cho sự khôn ngoan, sáng tạo và bí ẩn.Khi kết hợp giữa giấy dán tường màu tím và màu đỏ cùng xanh lam ở các tỷ lệ khác nhau thì màu tím đứng gần màu xanh hơn với độ tối được giảm. Sự ổn định , trầm tĩnh của màu xanh đan xen với niềm đam mê và năng lượng của màu đỏ để tạo ra một màu phức tạp và nóng nực bức trên bức tường của bạn. Mặc dù có những thử thách nhỏ nhưng giấy dán tường màu tím có thể mang đến sự thay đổi sang trọng cho ngôi nhà của bạn.Làm mới tông màu trung tính với màu tím sẽ tạo ra không gian tuyệt đẹp, nhẹ nhàng và quyến rũ đồng thời rất cân bằng. Một thiết kế giấy dán tường màu tím có hoa văn dịu nhẹ điểm chút hồng nhạt hay xanh lá sẽ là một không gian lý tưởng để thư giãn và làm dịu tâm hồn.Giấy dán tường màu tím vừa có thể được dùng để dán xung quanh các bức tường trong phòng ngủ và vừa có thể dán một bức tường tạo điểm nhấn sống động cho căn phòng. Khi bạn dán một bức tường với giấy màu tím hoa lá sẽ làm nổi bật căn phòng hơn. Đó là một cách trang trí tuyệt vời với màu sắc, các bức tường xung quanh bạn sẽ dán màu tím nhạt hơn để làm nền tôn bức nhấn lên.Giấy dán tường màu tím đậm giúp làm nổi bật các đặc điểm kiến trúc như trần vòm, lối vào cong hoặc tường uốn lượn. Bên cạnh đó trang trí thêm các đồ nội thất phù hợp mà không gây sự chú ý nổi bật quá nhiều tránh làm rối rắm không gian.Giấy dán tường màu tím làm cho một căn phòng đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng. Giấy dán tường màu tím cũng khiến cho các đồ nội thất trong căn phòng trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Ngay cả khi chỉ dán một bức tường nhỏ với giấy dán tường màu tím cũng khiến cho căn phòng trở nên nhẹ nhàng hẳn.Mua sắm ngay hôm nay giấy dán tường màu tím của chúng tôi tại giấy dán tường Sinh Thái, chúng tôi có những giao dịch tuyệt vời và giá cả phải chăng, tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.


 
Bài viết liên quan