Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Phòng ngủ là một nơi êm ái và yên tĩnh nó phải đem tới cho người sử dụng nó một sự thoải mái dễ chịu. Tuy nhiên phòng ngủ cũng là nơi ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm lí của chủ nhân của nó nên khi lựa chọn giấy dán tường phải thật kỹ lưỡng...p ngủ (4)

Đối với trẻ nhỏ, ta nên chọn cho bé các loại giấy có những họa tiết bắt mắt , sinh động phù hợp với lứa tuổi hiếu động hay tò mò của trẻ . Vì vậy, những hình ảnh dễ thương của các nhân vật hoạt hình như búp bê , gấu Poor luôn tạo ra cho trẻ một sự thích thú khi được ngắm nhìn vào hình ảnh trẻ thơ như vậy , điều đó rất có lợi cho sự phát triển sau này của bé.p ngu (2)

Còn đối với chúng ta , thì các họa tiết cần sắc sảo và phức tạp hơn một chút . Cả ngày đắm chìm vào công việc nên những gam màu nhẹ nhàng luôn là ưu tiên để có một giấc ngủ nhẹ nhàng sâu lắng , một màu xanh nhẹ nhàng điểm xuyến thêm vào là bông hoa sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn dành cho không gian riêng tư của bạn .p ngu (1)

Đối với một số người thích sự sáng tạo trong không gian riêng tư của mình thật phá cách thì những gam màu nóng ngập tràn những sắc màu cũng là sự lựa chọn không thể bỏ qua , một căn phòng ngập tràn màu hồng, hay là khu rừng đầy hoa như khiến ta lạc vào xứ sở thần tiên là một trong những lựa chọn đầy thú vị cho các bạn nữ thích mộng mơ và lãng mạn.p ngu (3)

Phòng ngủ là nơi ta trút bỏ những miện phuồn lo toan trong cuộc sống để có thể thư giãn cũng như lấy lại năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả. Vì vậy nó phải phù hợp với mỗi người , nhằm giúp ta có một cuộc sống chất lượng hơn.

Viết Bởi: TRANG TRÍ TỔNG HỢP

Bài viết liên quan