Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook


Với mẫu tranh dán tường cô gái và đồ ăn này thì ta có thể dán ở những quán ăn, cafe, nhà hàng, những khu ẩm thực...Chủ đề ăn uống luôn rất đa dạng, vì đồ ăn thì cực kỳ phong phú. Thế cho nên tranh dán tường  đồ ăn cũng đa dạng không kém. Bức tranh dán tường cô gái cầm quả cam khổng lồ này chụp trên nền xanh lá chuối làm cho bức hình nổi bần bật. Phong cách bức tranh tối giản nhưng đây là gu chụp hình hiện đại mới nhất. Thế cho nên nhìn rất đẹp và tinh tế, đơn giản mà thanh lịch.Bức tranh dán tường cô gái và đồ ăn này cũng chụp theo phong cách giống bức tranh trên. Tranh dán tường cô gái cầm bánh này thì vui tươi và ngộ nghĩnh hơn. Một bức tranh dán tường về đồ ăn nhưng lại mang nét tinh nghịch, trẻ trung đầy táo bạo.Bức tranh dán tường cô gái và đồ ăn này thì chụp tự nhiên, kiểu quen thuộc. Mẫu tranh dán tường này cũng đẹp một cách hài hòa, tao nhã, cũng hết sức có hồn và không kém phần nghệ thuật.Sắc màu mùa thu tràn ngập trong bức tranh dán tường cô gái và đồ ăn này. Cô gái nằm trên đống lá vàng rực của mùa thu và ngắm nhìn những quả táo. Hình ảnh này đầy tính thơ mộng và nghệ thuật. Màu vàng rực cũng làm bức tranh thêm sinh động và tràn đầy sức sống.Bức tranh dán tường cô gái và đồ ăn này thì phổ biến. Cách chụp thông dụng. Tuy nhiên cũng mang xu hướng hiện đại, chụp trên nền tường hồng rực làm nổi bật mọi thứ lên. Màu sắc thì tươi sáng khỏi phải nói rồi. Bức tranh dán tường cô gái và đồ ăn này cũng rất đẹp.

Trên đây chỉ có vài mẫu thôi. Trên website này của giấy dán tường Sinh Thái còn hàng ngàn mẫu tranh đẹp nữa. Bạn xem thêm ở đây nhé :  tranh dán tường cô gái và đồ ăn.

Sàn gỗ Sinh Thái. 

Bài viết liên quan