Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
tranh-dan-tuong-ho-nuoc-mua-xuan-

Mùa xuân có mặt hồ nước trong veo in bóng hàng cây xanh rì trên mặt nước. Phong cảnh thiên nhiên của bức tranh dán tường hồ nước mùa xuân mới lãng mạn làm sao. Một bức tranh có bố cục hoàn hảo, có chính có phụ, có xa có gần. Có nước, cây và cả núi non. Màu xanh làm tươi mát cả một góc trời.

tranh-dan-tuong-ho-nuoc-mua-xuan-2

Ai yêu khung cảnh núi non thoáng đãng hơn thì có thể chọn mẫu tranh dán tường hồ nước mùa xuân này. Nhìn cây cối không rậm rạp nên khá là sáng sủa. Với phong cảnh thiên nhiên có hồ nước trong vắt cùng núi non và rừng cây thế này đã tạo nên một bức tranh dán tường thiên nhiên tuyệt đẹp.  tranh-dan-tuong-ho-nuoc-mua-xuan-3

Góc chụp của bức tranh dán tường hồ nước này có thể thấy được vẻ tĩnh lặng của mặt hồ không gợn sóng. Không những thế, mặt nước còn in bóng đồi cây xanh ngát xuống mặt hồ. Ngọn đồi cao chót có cây xanh vàng đẹp mắt, tạo thành một mảng màu tươi xanh rợp trời. Nếu trong phòng có một bức tranh dán tường hồ nước mùa xuân này thì đẹp còn gì bằng.

tranh-dan-tuong-ho-nuoc-mua-xuan-4

Một bức tranh của mùa thu với cây lá vàng rực in bóng xuống mặt hồ trong tận đáy. Hồ nước này tuy cạn nhưng vẫn trong vắt và in được bóng cây xuống mặt hồ. Hai bên là hai ngọn núi cao sừng sững có rừng cây rậm rạp. Nhìn mẫu tranh dán tường hồ nước mùa xuân chuyển thu này mà thấy đẹp nao cả lòng.

tranh-dan-tuong-ho-nuoc-mua-xuan-5

Phong cảnh hết sức hữu tình, nên thơ. Bức tranh dán tường hồ nước mùa xuân này còn có ánh mặt trời vàng rực chiếu soi, tỏa ánh sáng vàng đẹp ra xung quanh. Màu sắc thì êm đềm xanh mượt mà. Thật sự nhìn những bức tranh dán tường mặt trời.

Bạn ơi, nếu thấy thích những mẫu tranh dán tường hồ nước mùa xuân này thì gọi cho GIẤY DÁN TƯỜNG SINH THÁI bạn nhé. Trên website này còn hàng ngàn mẫu giấy dán tường đẹp, tha hồ cho bạn chọn.

Sàn gỗ Sinh Thái

Bài viết liên quan