Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
Để xác định được phong cách nội thất của bạn có thể hơi khó khăn. Nhưng nhờ màu sắc của giấy dán tường có thể làm được điều này. Bạn lướt qua các hình ảnh nội thất và nhìn chằm chằm vào một bức hình nào đó, chứng tỏ phong cách nội thất đó hấp dẫn bạn, và đó có thể là phong cách nội thất mà bạn yêu thích. Những gì bạn đang thấy và chú ý đó chính là biểu hiện khát vọng của chính bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi đang bối rối không biết bắt đầu từ đâu...một câu hỏi hóc búa về thiết kế! Phong cách nội thất của bạn là gì? Làm thế nào để chúng ta biết được giấy dán tường nào là hoàn toàn phù hợp? Chìa khóa cho nội thất đẹp chính là bắt đầu với sự hiểu biết cơ bản về phong cách của bạn. Chọn giấy dán tường hoàn hảo phụ thuộc vào phong cách nội thất chủ đạo trong căn phòng. Giấy dán tường đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế của ngôi nhà. Nó đủ linh hoạt để dẫn đầu và là trung tâm, hỗ trợ tạo ra một phong cách nội thất.

Dưới đây chúng tôi đã biên soạn một số phong cách thiết kế nội thất thịnh hành dựa theo các loại giấy dán tường.

Art DecoLoại phong cách này đánh dấu sự quyến rũ trong những năm gần đây. Loại giấy dán tường hình học đậm, tông màu đen - trắng, đen - vàng. Họa tiết giấy dán tường theo phong cách art deco là dạng hình học được tiếp diễn và lặp lại.

BohemianPhản ánh lối sống vô tư với các quy tắc nhỏ, ngoại trừ việc theo đuổi ước muốn của bạn. Hình dạng chủ yếu là hữu cơ sinh học và chất lỏng. Màu sắc tươi sáng đậm, đồ nội thất cổ điển có nguồn gốc từ các loại đồ cổ hay các cửa hàng nội thất cũ. Họa tiết giấy dán tường của phong cách bohemian đều có tính lưu loát và không quá hạn chế.

Duyên hải.Là phong cách sống thoải mái. Các gam màu sáng, thoáng mát và tông màu trung tính mát mẻ có màu xanh lam và xanh lá cây. Nội thất màu trắng hoặc màu be cùng kiểu với các đồ trang trí của biển như gỗ, dây thừng...Các loại giấy dán tường của phong cách nội thất duyên hải thường có màu giả gỗ hay giả vôi, mộc mạc, tự nhiên.

Nước PhápLấy cảm hứng từ trang trại của Pháp bằng cách sử dụng một bảng màu ấm áp, màu nâu đất hay màu của gỗ cũng được sử dụng nhiều để trang trí. Giấy dán tường hoàn hảo cho phong cách này là hoa nhỏ sáng màu.

Công nghiệpPhong cách nội thất công nghiệp lấy cảm hứng từ đô thị hoặc một nhà kho với không gian rộng lớn. Tiếp xúc trực tiếp với gạch, gỗ cũ, hệ thống thông gió, đường ống và đồ đạc bằng kim loại lơ lửng. Tông màu gỗ và các điểm nhấn màu đen. Nghệ thuật đương đại và nhiếp ảnh trừu tượng. Giấy dán tường phù hợp với phong cách này là giấy giả gạch hay giả bê tông, xi măng...

Tối giảnKhông gian sạch sẽ, thoáng mát, tường trắng hoặc đen, sắp xếp hợp lý, không có bất kỳ tính năng kiến trúc trang trí nào. Yên tĩnh. Bảng màu là trung tính, đồ nội thất đơn giản và sắc nét. Loại giấy dán tường hoàn hảo đả sử dụng cho phong cách này là giấy trơn có sọc gân li ti nhỏ, giả vải hay giả bố, màu trơn, trung tính.

ScandinavianSử dụng màu trung tính và tự nhiên, có dạng hình học mạnh mẽ. Đồ nội thất bằng gỗ ghép la61yc ảm hứng từ thế kỷ trước, đồ đạc tiện dụng. Giấy dán tường dạng hình học là phù hợp nhất với phong cách nội thất này, tông màu sáng để làm nổi bật đồ gỗ ghép.

Sabby ChicPhong cách nội thất lấy cảm hứng từ cổ điển tinh tế và nữ tính, tương phản với các phụ kiện trang trí phong cách Pháp với lớp vỏ bị bào mòn bởi thời tiết. giấy dán tường phù hợp cho phong cách này là giả gỗ nhẹ và giấy hoa li ti vì hai loại giấy này đều rất thanh tao và nữ tính.

Truyền thống.Kiểu châu âu với các chi tiết cổ điển thông thường như scotia, phào, chỉ trang trí. Đồ nội thất thường được mạ vàng hay sơn màu trắng và vàng. Gỗ hoàn thiện màu tối, thảm trang trí đa dạng về hoa văn và các họa tiết cổ điển. Giấy dán tường hoàn hảo cho phong cách nội thất cổ điển là hoa văn chi tiết uốn lượn phức tạp.

RetroĐây là phong cách thiết kế của những năm 1950 và 1960. Các kiểu cách được giản lược và chế tạo đơn giản. Các loại giấy dán tường phù hợp cho phong cách này là loại trừu tượng, mang màu trắng và đen tạo một mảng nhấn nổi bật giữa các bức tường.

Sàn Gỗ Sinh Thái - Kiến Trúc Sinh Thái - Trang Trí Tổng Hợp.

Bài viết liên quan