Giới thiệu
About Thu Huyen
Khách hàng thân mến! Hiện nay bạn có thể ngồi nhà và xem rất nhiều sản phẩm trên website của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần chọn được mẫu , điện thoại để chúng tôi đem catalogue cho bạn xem. Bạn có thể tham khảo ý tưởng từ nhiều hình ảnh thi công thực tế và những bài viết chúng tôi đưa lên đây. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ văn phòng của chúng tôi, luôn có những nhân viên Kiến Trúc Sinh Thái sẵn sàng giúp đỡ bạn.... Xem tiếp
Chúng tôi trên FaceBook
     

    Trong tình yêu với ý tưởng về hình nền tuyệt vời nhưng khó để bạn có thể đưa lựa chọn. Từ những ý tưởng hình học hiện đại cho đến họa tiết hoa nữ tính, được lấy cảm hứng từ những ý tưởng châu Âu hiện đại. Nếu bức tường của bạn có thể nói chuyện, chúng sẽ rất biết ơn bạn. Bạn cần những ý tưởng hợp thời trang để lựa chọn ? Dưới đây là một số đề nghị của chúng tôi về thiết kế hình nền hiện đại để bạn có thể nghiên cứu.

 

giay-dan-tuong-tuoi-teen (1)

 

Một khảo sát của chúng tôi về một căn phòng của một sinh viên, căn phòng lộn xộn với các giấy tờ và các tập tin và máy tính và máy in. Chúng tôi đã trở lại với những ý tưởng của mình để thay đổi căn phòng trở nên thoáng và thoải mái cho người chủ căn phòng. Những phòng này là không gian làm việc rộng rãi, thông thoáng  và bạn có thể làm việc có hiệu quả trong các căn phòng riêng như vậy.

giay-dan-tuong-tuoi-teen (5)

Chắc chắn điều bày sẽ được nhìn thấy thông qua quan điểm rất phổ biến. Một nghiên cứu gây kinh ngạc và giàu trí tưởng tượng ngay cả trong không gian hẹp nhưng vẫn đảm bảo hỗ trợ cho bạn làm việc hiệu quả .

Màu sắc khác nhau có tác động khác nhau về việc học tập. Các sở thích màu sắc thay đổi theo tuổi của trẻ em là tốt.

Màu sắc ấm áp và tươi sáng được yêu thích bởi trẻ em tuổi mẫu giáo và tiểu học.

Màu sắc trung mát mẻ là sự lựa chọn của trẻ em học trung học cơ sở .

Các bạn trẻ học phổ thông chọn màu sắc có chiều sâu hơn.

Màu sắc cụ thể được biết để kích thích sự quan tâm của trẻ em trong vấn đề cụ thể. Rất ít trong số các màu sắc tác động gây ra thường được gọi được liệt kê dưới đây.

giay-dan-tuong-tuoi-teen (4)

Vàng - năng động, màu sắc nhẹ nhàng.

 

Orange -bright màu sắc được kích thích.

 

Peach - những tông màu nhẹ nhàng truyền cảm hứng sáng tạo.

 

Blue - thấm nhuần yên bình và lý luận logic.

 

Màu xanh lá cây - tạo ra một tác dụng làm dịu. 

 

 

 

Viết bởi Kiến Trúc Sinh Thái.

Bài viết liên quan